0943 641 079

TOP #7 MÓN ĂN “ĐẮT HÀNG” nhất từ Goby Restaurant do bạn đọc bình chọn

an-uong-thoai-mai-van-giam-duoc-can-1

1. Gà hầm nấm

top-7-goby-2

Gà hầm nấm là món ăn chiếm giữ top đầu trong tất cả những món bán chạy tại Goby. Gà hầm nấm được nêm nếm vừa phải, là món ăn thơm ngon lại vô cùng bổ dưỡng, phù hợp cho cả thời tiết mùa thu lẫn mùa đông se lạnh và hợp với hầu hết khẩu vị với tất cả mọi người.

2. Gà sốt mắm cay

top-7-goby-1

Món Gà sốt mắm cay cũng là một trong những món kinh điển đã quá quen mặt với hầu hết thực khách của Goby. Vị  ngọt của từng thớ thịt, hòa cùng nước mắm ớt ngọt mặn cay tuy đơn giản nhưng tạo nên một hương vị độc đáo mà khó ai có thể kháng cự được. Cứ nhìn thấy thôi là tuyến nước bọt đã bị kích thích liên tục rồi.

3. Cá chi chi rim tỏi ớt

top-7-goby-3

Cá chi chi có thịt giòn giòn, mặn mà. Khi rim với tỏi ớt, nó trở nên thơm cay tuyệt diệu. Đây là một món rất dễ ăn. Bạn có thể dùng với cơm hay dùng làm món nhậu với bạn bè đều rất tuyệt. Chiếm chễm chệ trên top 3. món ăn này đã làm biết bao nhiêu “chiếc bao tử” thổn thức.

4. Thịt lợn thăn rim tiêu

top-7-goby--4

Thịt thăn heo có nhiều cách kết hợp như nướng, chiên, sốt… Thay vào đó với công thức này Goby sử dụng phương pháp rim. Từng miếng thịt mặn, thấm đậm gia vị, có vị cay của ớt, thơm của tỏi, ngọt của đường hài hòa. Ăn 1 lần rồi thì không thể quên.

5. Sườn xào chua ngọt

top-7-goby-5

Chiếm top 5 là món sườn xào chua ngọt. Đây có lẽ là món không cần phải giới thiểu nhiều nữa. Bạn cần gọi Goby để trải nghiệm ngay thôi.

6. Thịt kho tàu

top-7-goby--4

Thịt kho tàu ngon được chế biến bởi công thức bí mật của Goby khiến thịt chín mềm, trứng luộc nguyên vẹn sáng bóng, ngon miệng. Không quá khó hiểu khi công thức món ăn này lọt top 7  MÓN ĂN “ĐẮT HÀNG” nhất từ Goby Restaurant do bạn đọc bình chọn.

7. Tôm rang lá chanh

top-mon-goby

Món ngon cuối cùng mà Goby giới thiệu cho bạn chính là Tôm rang lá chanh. Món trứng gà luộc lòng đào kinh điển béo ngậy nay có thêm sốt thái cay cay chua ngọt tê tái ngay từ đầu lưỡi hòa cùng với nhau tạo nên hương vị ngon đến khó cưỡng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *