0943 641 079

Mẫu trái cây trang trí đẹp mắt nàng dâu nào cũng nên học

rsz_meo-tia-trai-cay-01

Với những mẫu sắp xếp, cắt tỉa sáng tạo, bạn có thể trổ tài nữ công gia chánh khiến mẹ chồng tán thưởng nhờ biến đĩa trái cây bình thường trở nên bắt mắt.

Thay vì lặp đi lặp lại cách gọt trái cây thông thường, bạn có thể làm mới món tráng miệng bằng những cách trang trí đẹp mắt. Các bà nội trợ có thể lưu lại những mẫu cắt tỉa, sắp xếp các loại quả để trổ tài nữ công gia chánh.

rsz_meo-tia-trai-cay-01

Từ những quả táo thông thường, bạn sẽ có đĩa trái cây “nhìn là muốn ăn ngay” khi kết hợp cùng những loại quả khác như cam, thanh long, măng cụt, dâu tây.

meo-cat-tia-trai-cay-1

Nếu không làm sinh tố bơ, bạn có thể xắt miếng thành lát mỏng và xếp hình trái tim như ảnh mẫu. Sau đó bạn thêm các miếng thái vuông xếp giữa để đĩa trái cây thêm đầy đặn.

rsz_meo-cat-tia-trai-cay-2

Bạn có thể tham khảo cách trang trí đĩa tráng miệng đẹp mắt với 2 loại quả mận xanh và dưa lê. Xếp mận so le với các miếng dưa bỏ vỏ bổ múi, vừa nhanh gọn mà vẫn ưa nhìn.

rsz_meo-cat-tia-trai-cay-3

Với cam, ổi và củ đậu, bạn sẽ có đĩa trái cây hấp dẫn nhờ cách trang trí độc đáo. Màu vàng tươi của cam nổi bật giữa màu xanh của vỏ ổi và củ đậu trắng nõn. Các bà nội trợ có thể khéo léo cắt tỉa củ đậu làm khay đựng gia vị như hình mẫu.

meo-cat-tia-trai-cay-4

Sao bạn không thử cách gọt dứa mới bằng việc cắt khoanh tròn để tỉa thành các cánh hoa, bỏ phần lõi và thêm nho làm thành nhụy hoa. Kiểu trang trí này vừa đẹp mắt, miếng dứa lại không quá to, dễ thưởng thức.

rsz_meo-cat-tia-trai-cay-5

Đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị nữa với Goby tại comvanphonghanoi.net nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *